login

Found 148 movies in total
Sort By:

Westworld Season 1 ดูซีรี่ย์ เวสต์เวิลด์ ซีซั่น 1 เต็มเรื่อง HD ซับไทย เป็นซีรีส์ที่เนื้อหาเกี่ยวกับโลกอนาคตที่มีสวนสนุกที่เต็มไปด้วยหุ่นยนต์ …ซึ่งคนจะเข้ามาเที่ยวเพื่อระบายความดิบเถื่อนในใจของตัวเอง โดยหลักใหญ่ใจความจะเป็นเรื่องของการฆ่า หรือ มี SEX ซึ่งหุ่นยนต์ก็จะถูกโปรแกรมไว้ว่าไม่สามารถทำร้ายมนุษย์ได้ แต่แล้วจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพบว่าหุ่นยนต์เริ่มมีความผิดปกติไปจากโปรแกรมที่ตั้งไว้ ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง HBO

Tagline: Westworld Season 1 Release: 2 ตุลาคม 2016

Stars: 2016

Dobaaraa (2022) ย้อนรอยคดีคืนฟ้าคะนอง เต็มเรื่อง HD ในช่วงทศวรรษ 1990 ในคืนที่มีพายุฝนฟ้าคะนองรุนแรง Anay อายุ 12 ปีเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางถนนไม่นานหลังจากที่เขาเห็นเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันก่ออาชญากรรม ยี่สิบห้าปีต่อมา เหตุการณ์พลิกผันแปลกๆ ในคืนที่มีพายุ ดูหนังออนไลน์ ย้อนรอยคดีคืนฟ้าคะนอง เต็มเรื่อง HD ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง VIU ดูหนัง Netflix ดูหนังดูบาล่า

Run time: 132 นาที Tagline: Dobaaraa (2022) Release: 14 ตุลาคม 2022

Stars: 2022

The Golden Spoon (2022) ดูซีรี่ย์ ช้อนทองคำ เต็มเรื่อง EP.1-12 อีซึงชอน เป็นนักเรียนมัธยมธรรมดา ๆ ที่เกิดและเติบโตมากับครอบครัวที่ขัดสน และเขาก็เบื่อบรรยากาศความอัตขัดที่ตัวเองต้องเผชิญหน้าอยู่ทุกวัน กระทั่งวันหนึ่งเขาได้บังเอิญได้พบกับหญิงชราคนคนหนึ่ง ที่เธอเอ่ยปากบอกว่า "พ่อหนุ่ม ถ้าซื้อช้อนทองของยายไปในราคา 3,000 วอน หนุ่มจะสามารถเปลี่ยนโชคชะตาของคนทั้งบ้านได้เลยนะ เพียงแค่ใช้ช้อนกินข้าวให้ครบ 3 มื้อ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง ดูหนัง Disney+

Tagline: The Golden Spoon (2022) Release: 23 กันยายน 2022

Stars: 2022

The Peripheral (2022) พากย์ไทย หุ่นยนต์ควบคุมระยะไกลขั้นสูง ออกแบบมาให้ดูเหมือนมนุษย์มากที่สุด พวกมันถูกใช้เป็นอวตารทางกายภาพเพื่อให้ใครบางคนสามารถอยู่ในสถานที่ หรือเวลา เมื่อร่างกายที่แท้จริงของพวกเขาอยู่ที่อื่น ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี HD ซีรีย์ใหม่ ดูผ่านมือถือฟรี ไม่มีโฆษณา

Tagline: The Peripheral (2022) พากย์ไทย Release: 2022

Stars: 2022

The Peripheral (2022) ซับไทย ฟลินน์ ฟิชเชอร์ติดอยู่ในเมืองเล็กๆ ที่ไม่มีโอกาสมากมายนัก เป็นนักเล่นเกมที่เก่งกาจที่ทำงานจนแทบขาดใจเพื่อช่วยเหลือน้องชายผู้มากประสบการณ์และแม่ที่ป่วย เมื่อพี่ชายของเธอขอความช่วยเหลือจากเธอในการเล่นวิดีโอเกมขั้นสูงที่รู้จักกันในชื่อ SIM ฟลินน์เห็นบางสิ่งที่เธอไม่ควรทำและนำอันตรายในชีวิตจริงมาสู่บ้านของครอบครัว ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี HD ซีรีย์ใหม่ ดูผ่านมือถือฟรี ไม่มีโฆษณา

Tagline: The Peripheral (2022) ซับไทย Release: 2022

Stars: 2022

Deep (2021) โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย นักศึกษาแพทย์ที่มีอาการนอนไม่หลับ 4 คนหลงกลไปเข้าร่วมการทดลองทางประสาทวิทยาศาสตร์ที่กลายเป็นฝันร้ายและทุกคนต้องหาทางหนีเอาตัวรอดก่อนมันจะสายเกินไป ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง VIU Netflix Disney+ Apple Amezon prime ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์ญี่ปุ่น ดูหนังฝรั่ง

Run time: 100นาที Tagline: Deep (2021) Release: 2021

Stars: 2021

Hellraiser (2022) เรื่องราวสยองขวัญคลาสสิกปี 1987 ของไคลฟ์ บาร์เกอร์ ที่หญิงสาวผู้ติดยาเสพติดเข้ามาครอบครองกล่องปริศนาโบราณ โดยไม่รู้ว่าจุดประสงค์ของมันคือเพื่อเรียกเซโนบิตออกมา ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง VIU Netflix Disney+ Apple Amezon prime ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์ญี่ปุ่น ดูหนังฝรั่ง

Run time: 121นาที Tagline: Hellraiser (2022) Release: 07/10/2022

Stars: 2022

Mr. Harrigan's Phone (2022) เมื่อมิสเตอร์แฮร์ริแกนเสียชีวิต เครก วัยรุ่นที่ผูกมิตรและทำงานแปลกๆให้กับเขา วางสมาร์ทโฟนไว้ในกระเป๋าเสื้อก่อนจะนำไปฝังเมื่อหนุ่มขี้เหงาส่งข้อความถึงเพื่อนที่เสียชีวิตเขาก็ต้องตกใจที่ได้รับข้อความตอบกลับจากคนตาย ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนัง เต็มเรื่อง HD ดูหนังฟรี

Run time: 104นาที Tagline: Mr. Harrigan's Phone (2022) Release: 2022

Stars: 2022

Luckiest Girl Alive (2022) ผู้หญิงที่โชคดีที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ ดูหนัง Netflix เป็นเรื่องราวของ อานี่ ฟาเนลลี สาวนิวยอร์กปากจัดที่ชีวิตดูเหมือนจะมีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานในนิตยสารสุดเลิศที่ใคร ๆ ก็อยากทำ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสุดปัง และงานแต่งงานในฝันที่แนนทักเก็ตที่ใกล้จะมาถึง แต่เมื่อผู้กำกับสารคดีอาชญากรรมเชิญเธอมาเล่าประสบการณ์จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ ซึ่งเกิดขึ้นตอนที่เธอยังเป็นวัยรุ่นที่โรงเรียนเบรนท์ลีย์ชื่อดัง ดูหนังออนไลน์ Netflix เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี HD หนังชนโรง ดูหนังฝรั่ง

Run time: 113 นาที Tagline: Luckiest Girl Alive (2022) Release: 7 ตุลาคม 2022

Stars: 2022

Who Killed Cooper Dunn? ดูหนัง ใครฆ่าคูเปอร์ดันน์ เต็มเรื่อง HD เรื่องราวของเพื่อนรักทั้งชีวิตหกคนออกเดินทางแคมป์ปิ้ง เมื่อหนึ่งในนั้นเสียชีวิต ความภักดีก็ถูกทดสอบขณะที่พวกเขาพยายามค้นหาว่าใครรับผิดชอบ เมื่อหนึ่งในนั้นเสียชีวิต ความจงรักภักดีก็ถูกทดสอบขณะที่พวกเขาพยายามค้นหาว่าใครรับผิดชอบ เพื่อนทั้งหกคนออกเดินทางไปเที่ยวแคมป์ปิ้ง ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง ซีรีย์ฝรั่ง ดูหนังฝรั่ง

Run time: 90 นาที Tagline: Who Killed Cooper Dunn? (2022) Release: 4 ตุลาคม 2022

Stars: 2022

ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น1 พบกับวีรกรรมที่คุณต้องฮา ความรักที่คุณต้องโฮ กับจริตที่คุณต้องกรีดนิ้วร้องฮ่า ไปพร้อม ๆ กับพวกเธอ จากแฟนเพจชื่อดังที่มีคนกดไลค์มากกว่า 6 แสนคน สู่ซีรีส์คอมเมดี้ของแก๊ง เกย์มีดี้ ที่จะทำให้คุณเข้าใจคำว่า ตุ๊ด มากขึ้น เรื่องราวของ กัส ตุ๊ดสาวร่างเล็กผู้คร่ำหวอดในวงการศัลยกรรม และแก๊งเพื่อนของเธออย่าง กอล์ฟ ตุ๊ดร่างยักษ์ผู้รักการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ คิม ตุ๊ดล่ำก้ามปู สจ๊วตผู้ผันตัวเอง จากฝ่ายรับมาเป็นฝ่ายรุกตามความต้องการของตลาดเก้งกวาง ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนัง เต็มเรื่อง HD ดูหนังฟรี

Tagline: ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรส์ ซีซั่น1 Release: 2017

Stars: 2017

ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ซีซั่น 2 หลังจากจบ กัส โพสต์เล่าเรื่องราวของแพร์รี่ลงเฟซบุ๊ค…เวลาผ่านไป 2 ปี กัสกลายเป็นที่รู้จักในฐานะ คุณช่า นักเขียนดังจากเพจบันทึกของตุ๊ด แฟนเพจที่กัสนำเรื่องพังๆ ของเพื่อนๆอย่าง กอล์ฟ คิม และแนตตี้ มาเล่าให้เหล่าแฟนๆ ในเพจฟังอย่างสนุกสนาน ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง VIU Netflix Disney+ Apple Amezon prime ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์ญี่ปุ่น ดูหนังฝรั่ง

Tagline: ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ซีซั่น 2

Significant Other (2022) ติดตามคู่หนุ่มสาวที่เดินทางแบกเป้ระยะไกลผ่านแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือและเผชิญกับเหตุการณ์เลวร้ายที่ทำให้พวกเขาตระหนักว่าทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับสถานที่นี้ไม่ได้เป็นอย่างที่พวกเขาเห็น ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง VIU Netflix Disney+ Apple Amezon prime ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์ญี่ปุ่น ดูหนังฝรั่ง

Run time: 84นาที Tagline: Significant Other (2022) Release: 7 ตุลาคม 2022

Stars: 2022

The Infernal Machine (2022) ผู้เขียนที่สันโดษและเป็นที่ถกเถียงถูกดึงออกมาจากที่ซ่อนเมื่อเขาเริ่มได้รับจดหมายไม่รู้จบจากแฟนตัวยง สิ่งที่ตามมาคือเขาวงกตอันตรายในขณะที่เขาค้นหาบุคคลที่อยู่เบื้องหลังข้อความที่คลุมเครือนั้น ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี ดูหนังHD หนังชนโรง VIU Netflix Disney+ Apple Amezon prime ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์ญี่ปุ่น ดูหนังฝรั่ง

Run time: 101นาที Tagline: The Infernal Machine (2022) Release: 23 กันยายน 2022

Stars: 2022

Under the Banner of Heaven (2022) ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง HD ซีรี่ย์อาชญากรรมแนวสืบสวนสอบสวน ต้องบอกเรื่องนี้เด็ดจริงและสนุกจริง ใครที่สายแนวสืบสวนสอบสวนต้องห้ามพลาด Under the Banner of Heaven (2022) เรื่องนี้ดัดแปลงจากนิยายอาชญากรรมของจอน คราเคาเออร์ ซึ่งได้รอน เฮาเวิร์ด กับ ไบรอัน แกรเซอร์ มาอำนวยการสร้างให้ สร้างสรรค์และเขียนบทโดยจัสติน แลนซ์ แบล็ค หนังชนโรง ดูหนังออนไลน์ ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์ญี่ปุ่น ดูหนังฝรั่ง

Tagline: Under the Banner of Heaven (2022) Release: 28 เมษายน 2022

Stars: 2022